MENU
Year end party 2019 “Adoor – Acorp – Chặng đường phát triển” và những cảm xúc khó quên
Chương trình "YEAR END PARTY 2019 “ADOOR - ACORP - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN”. Buổi gặp mặt thân mật với sự tham gia của toàn thể nhân viên thuộc các công ty thành viên của Acorp bao gồm: Adoor, Aguru, Adigital, Acity.

Hân hoan, hạnh phúc rồi vỡ òa - đó là những xúc cảm mà mỗi thành viên của Tổng công ty Cổ phần đầu tư Acorp trải qua trong chương trình "YEAR END PARTY 2019  “ADOOR - ACORP - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN”. Buổi gặp mặt thân mật với sự tham gia của toàn thể nhân viên thuộc các công ty thành viên của Acorp bao gồm: Adoor, Aguru, Adigital, Acity.

Xuyên suốt buổi gặp mặt, toàn bộ khách mời có những phút giây lắng đọng để cùng nhìn lại chặng đường 2019 đã qua. Tiếp đó là cảm giác tự hào xen lẫn xúc động trước những chia sẻ đầy chân thành của Ban lãnh đạo Công ty, nhằm tổng kết lại một năm làm việc không ngừng nghỉ và “trái ngọt” thu được sau những cố gắng của cả một tập thể. Có lẽ ít người nhận ra, nhưng mọi nỗ lực ấy đã tạo nên những bước tiến mới, không chỉ trên hành trình chạm đến khát vọng của doanh nghiệp, mà còn là dấu mốc quan trọng đối với những ai đang gắn bó tại Acorp.

Tổng giám đốc Mai Văn Khoa đã không thể giấu sự xúc động khi dành đến tất cả anh chị em đã đồng hành và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Acorp những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Những đóng góp ấy chính là các ô màu đa sắc vẽ nên bức chân dung của Acorp ở hiện tại, một Acorp mạnh mẽ, dám thử thách, dám đương đầu để vươn ra biển lớn.

Cũng tại buổi tiệc, Tổng công ty đã vinh danh nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty trước sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc dành cho các cá nhân và phòng/ban. Đó cũng là động lực để mọi người tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Buổi tiệc dần chuyển mình sang một trang mới khi tất cả mọi người cùng hòa vào không khí sôi động đến nghẹt thở cùng các màn trình diễn ấn tượng với sự góp mặt của các ban nhạc, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp. Đây cũng là khoảnh khắc kéo mọi người gần nhau hơn.

 

Tất cả tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ được lưu giữ không chỉ gói gọn trong những khung hình, mà đó còn là ký ức, kỷ niệm khó quên của toàn thể nhân viên Acorp. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại đêm YEAR END PARTY 2019  “ADOOR - ACORP - CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN" vừa qua.

    

 

Share
Tin Tức Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
L16.05 Landmark 6 - Khu Landmark - Quận Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
0359354775
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved