MENU
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất của Adoor qua ba kỳ hội chợ Vietbuild 2019 tại Bắc – Trung – Nam
Trong những ngày diễn ra Vietbuild 2019 – Hàng trăm khách hàng đã tìm đến Adoor để nhận tư vấn về cửa và nhiều hợp đồng đi đến ký kết. Bên cạnh đó, Adoor còn xuất sắc khi vượt qua hơn 2500 thương hiệu để đứng trong top 10 gian hàng ấn tượng nhất Vietbuild 2019 tại Sài Gòn.

Cơn bão Vietbuild đi qua đã để lại trong lòng khách hàng cũng như Adoor những dư âm và sức nóng lan tỏa khó quên. Cùng với đó thì Adoor cũng đã tạo lưu lại cho mình vô vàng những khoảnh khắc đắt giá mang theo nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm mà Adoor sẽ trân trọng và lưu lại như một bài học mới cho các kỳ hội chợ tiếp theo.

Trong những ngày diễn ra Vietbuild 2019 – Hàng trăm khách hàng đã tìm đến Adoor để nhận tư vấn về cửa và nhiều hợp đồng đi đến ký kết. Bên cạnh đó, Adoor còn xuất sắc khi vượt qua hơn 2500 thương hiệu để đứng trong top 10 gian hàng ấn tượng nhất Vietbuild 2019 tại Sài Gòn. Đó chính là món quà, niềm tự hào mà Adoor có được sau tất cả những nỗ lực không ngừng, với mong muốn mang đến những điều trọn vẹn nhất cho khách hàng.

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

Là thương hiệu hiểu và nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng, hội chợ Vietbuild 2019 đã tạo cơ hội để Adoor có thể giúp các gia đình Việt sở hữu nhiều dòng sản phẩm cửa hiện đại, tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng hàng đầu với giá cả ưu đãi. Mặt khác, sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về cửa, tận tâm trong công việc, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, tin cậy nhất, tất cả đã để lại những ấn tượng đẹp cho mỗi khách hàng ghé thăm gian hàng Adoor.

Sự thành công của Adoor trong hội chợ Vietbuild 2019 chắc chắn không thể thiếu đi sự ủng hộ của quý khách hàng. Adoor xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã, đang tin tưởng và lựa chọn Adoor trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó, Adoor cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn gửi tới quý khách hàng trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất được đội ngũ Adoor ghi lại sau 3 kỳ hội chợ, xin mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

 

Hội chợ Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng

Triển lãm hội chợ Vietbuid Đà Nẵng 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triễn Lãm, đường số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

tổng hợp hình ảnh hội chợ 3 miền

     

 

Hội chợ Vietbuild 2019 tại Hà Nội

Triễn lãm hội chợ Vietbuild Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 4/9 - 8/9 tại Cung triển lãm hội chợ Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

                   

 

Hội chợ Vietbuild 2019 tại Sài Gòn

Triển lãm hội chợ Vietbuild Sài Gòn 2019 được tổ chức từ ngày 25/9 - 29/9 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

                  

  

Gặp khách hàng là cái “duyên” chẳng thể biết trước, nhưng mang đến những bộ cửa chất lượng nhất tận tay khách hàng là điều mà chúng tôi có thể tự tin khẳng định với người sử dụng. Hãy đồng hành cùng Cửa đẹp Adoor để tiếp tục chờ đón sự góp mặt của chúng tôi trong các "sân chơi" Vietbuild lớn hơn trong tương lai bạn nhé!

Share
Tin Tức Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
Tầng 17 - S803 - Vinhomes Quận 9 - Hồ Chí Minh
0905288223
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved