MENU
Tập đoàn Acorp được xây dựng dựa trên nền tảng của sự thông thái và sức mạnh, sự cân bằng và hài hoà của nhiều yếu tố:

Lương, thưởng

Để đảm bảo cho nhân viên có thể toàn ý cống hiến tâm, tài, sức cho doanh nghiệp, Acorp không ngừng xây dựng chế độ lương và cổ phần thưởng hấp dẫn.

Môi trường làm việc

- Acorp tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, yêu thương. Acorp không chỉ là nơi để làm việc mà còn là mái nhà cho tất cả nhân viên. 
- Các thành viên của Acorp đều được công bằng trong mọi việc, được hỗ trợ, chia sẻ từ đồng đội và lãnh đạo.

 

Phát triển bản thân

- Acorp đưa ra phương án đào tạo, nâng cao trình độ liên tục nhằm thúc đẩy mỗi thành viên phát triển tư duy mỗi ngày. 
- Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho mọi nhân viên tôi luyện và có cơ hội để phát huy tài năng, đạt thành tựu trong cuộc sống.
- Làm việc tại Acorp, nhân viên luôn được kích thích chí cầu tiến, hoàn thiện bản thân về năng lực, nhân cách, tạo nên giá trị cho chính mình.

 

Giá trị đạo đức

- Là thành viên của Acorp, mỗi nhân viên thực hiện, chấp hành đúng chính sách đạo đức doanh nghiệp, không trục lợi cá nhân.
- Nhân sự được cân bằng giữa công việc và cuộc sống, hướng đến các giá trị tốt đẹp, thuận ý trời, hợp lòng người và luôn ngập tràn năng lượng.
- Khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông đều tự hào, hạnh phúc khi hợp tác, sử dụng sản phẩm của Acorp.

Thăng tiến

Tại Acorp, chúng tôi xây dựng những quy chuẩn, khung năng lực cho từng vị trí, giúp nhân viên có được lộ trình phát triển phù hợp để hoàn thiện bản thân.

Đánh giá, ghi nhận

Đánh giá, nhìn nhận đúng trong mọi tình huống, sự việc; kịp thời động viên, khen ngợi tinh thần khi nhân viên đạt được thành tích nổi bật, giúp nhân viên phấn đấu thành người có giá trị hơn.

 

Tập đoàn Acorp tin rằng xây dựng nền tảng vững chắc là yếu tố hàng đầu để đưa Acorp trở thành tập đoàn hạng A hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
Tầng 17 - S803 - Vinhomes Quận 9 - Hồ Chí Minh
0905288223
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved