MENU
“Đầu tư và Kinh doanh cùng Acorp” - Giải pháp toàn diện cho mô hình xây dựng doanh nghiệp

Chương trình “Đầu tư và Kinh doanh cùng Acorp” khoá 01 đã diễn ra thành công tại Đà Nẵng vào 2 ngày 29/02 và 01/03/2020 vừa qua. 

Hội thảo với sự chia sẻ của Ông Mai Văn Khoa - Nhà sáng lập & Chủ tịch công ty Cổ phần Đầu tư Acorp, người có kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành doanh nghiệp, cùng những kiến thức của mình trong suốt thời gian khởi nghiệp và học tập rèn luyện của mình. 

Tại hội thảo, các nhà đầu tư hiểu về sự tiến hoá từ thị trường kinh doanh lên thị trường tài chính và tương quan giữa 2 thị trường này trong việc xây dựng doanh nghiệp. Thêm vào đó là những chia sẻ có hệ thống về lộ trình để có thể đưa doanh nghiệp lên sàn.  

Thông qua những case study của doanh nghiệp lớn trong nước cũng như thế giới, chương trình hội thảo đã cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia chương trình. Trong đó minh chứng đặc biệt là quá trình xây dựng, quản trị doanh nghiệp Acorp vững mạnh của Ông Mai Văn Khoa đến thời điểm hiện tại. Tất cả đều là những kiến thức chuyên sâu, có hệ thống và được kiểm chứng bằng chính chặng đường phát triển của Acorp. 

Kinh doanh là sự tiến hoá từ thị trường kinh doanh lên thị trường tài chính với 7 cấp độ kinh doanh. 

Đóng gói doanh nghiệp bằng 21 Hệ thống vận hành doanh nghiệp dựa trên 7 nền tảng tư duy trong quản trị và vận hành. 


Lãnh đạo giỏi là người có thể xây dựng một hệ thống vận hành trơn tru kể cả khi họ không có mặt hoặc ít can thiệp trong quá trình, đó là quá trình gieo mầm và chăm sóc như một thân cây với 4 thành tố: Rễ - Thân - Cành - Lá (chia sẻ của Hoàng Tuấn - Giám đốc nhân sự Acorp) 

Hội thảo sẽ được tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn trong thời gian sớm nhất. Cập nhật tin tức tại http://bit.ly/3cplFvP 

Hình ảnh khoá học 01 Đầu tư và Kinh doanh cùng Acorp ngày 29/02/2020 và 01/03/2020 

Share
Tin Tức Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
Tầng 17 - S803 - Vinhomes Quận 9 - Hồ Chí Minh
0905288223
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved