MENU
Hành Trình Thương Hiệu Acorp

Công ty cổ phần Đầu tư Acorp, tiền thân là công ty Cổ phần Cửa đẹp Adoor Việt Nam. Được thành lập vào tháng 6 năm 2019 hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Acorp là công ty mẹ là đầu não quản lý cấp vốn điều hành các công ty con và dự án. Tính đến tháng 12 năm 2019, Acorp hoạt động bền vững với 4 công ty thành viên bao gồm: Adoor, Aguru, Acity, Adigital. 

 

 

Mốc quan trọng nhất của một doanh nhân khởi nghiệp không đơn thuần là thời điểm khởi nghiệp, mà là lúc người doanh nhân đó thực sự có giấc mơ khởi nghiệp. Khi nhà sáng lập Mai Văn Khoa cài đặt CPU trong tiềm thức của mình về một tư duy kinh doanh, từ phút giây đó đã viết nên một trang tư tưởng mới trong não của anh. Anh mặc định mình sẽ trở thành một doanh nhân thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn muốn để lại dấu chân của “gã khổng lồ” trên bản đồ thế giới.

 

Trong kinh doanh, đôi khi phải gặp những thử thách và nghịch cảnh thì con người ta mới nhận ra giá trị của sự nỗ lực, đối với nhà lãnh đạo Mai Văn Khoa điều đó lại càng đúng hơn. Mọi tiêu cực, áp lực, thử thách đều là cơ hội để vươn lên. Thử thách càng lớn cơ hội càng cao, nhưng không phải ai cũng có đủ tư duy nhìn nhận vấn đề để thấy được quy luật đơn thuần của cuộc sống này. Con đường Acorp từ lúc bắt đầu và có được hình hài như ngày hôm nay đã có lúc phải gượng mình đứng dậy sau những bước đi vấp ngã, cũng có những lý do phải đi chậm, nhưng người lãnh đạo Mai Văn Khoa không bao giờ cho phép bản thân mình từ bỏ. Để sau những ngày tháng miệt mài, Tập đoàn Acorp đã có những bước tiến mạnh mẽ của riêng mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
Tầng 17 - S803 - Vinhomes Quận 9 - Hồ Chí Minh
0905288223
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved