MENU
Công trình Sunny Pool Villas, An Bàng, Hội An, Quảng Nam
TP HCM Quán cà phê mang phong cách phố cổ Hội An thích hợp cho du khách đến chơi dịp cuối tuần.

KHÁCH HÀNG: Sunny Pool Villas
ĐỊA CHỈ: An Bàng, Hội An, Quảng Nam
SẢN PHẨM TIN DÙNG: cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor, vách kính Adoor

 

Xin chào quý khách hàng!

Vừa qua Adoor đã thi công hoàn thiện công trình cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor và phòng tắm kính Adoor tại căn hộ cao cấp Sunny Pool Villas, An Bàng, Hội An, Quảng Nam. Công trình có số lượng cửa khá nhiều nhưng các nhân viên sản xuất Adoor vẫn đảm bảo bàn giao đúng thời gian quy định, đảm bảo số lượng và chất lượng cửa.

Cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor và vách kính Adoor là những sản phẩm cửa chủ đạo của Adoor. Các sản phẩm cửa Adoor được khách hàng yêu thích và tin dùng vì sở hữu tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Đồng thời các sản phẩm này cũng mang tới khả năng kết hợp hài hòa với các không gian nội thất khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor, vách kính Adoor tại công trình Sunny Pool Villas, An Bàng, Hội An, Quảng Nam. Mong rằng những hình ảnh cụ thể, sinh động tại công trình sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về mẫu cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép và vách kính Adoor tại công trình thực tế.

Mời quý khách cùng tham khảo một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor, vách kính Adoor tại công trình Sunny Pool Villas, An Bàng, Hội An, Quảng Nam do Adoor trực tiếp thi công nhé!

 

 

  

cửa nhựa lõ thép adoor

cửa nhôm adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

vách kính adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

cửa nhựa lõi thép adoor

 

Cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor có cấu tạo đơn giản gồm khung nhựa hoặc nhôm kết hợp với kính cường lực. Ngoài ra, để tăng cường độ bền cửa nhựa, người ta gia cường thêm lõi thép bên trong thanh profile nhựa. Vách kính sử dụng kính cường lực có độ dày tốt, chống chịu tốt với các lực tác động mạnh, đồng thời không cần lo ngại về việc sơn sửa.

Hiện nay các công trình nhà ở, villa, khách sạn có sự kết hợp giữa cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor và vách kính phòng tắm rất nhiều. Sự kết hợp này đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian đồng thời còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor và vách kính Adoor vui lòng liên hệ hotline: 0915.67.67.64.

Adoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Sunny Pool Villas. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên, Adoor đã hoàn thành thi công đúng thời gian cam kết.

Chúc Sunny Pool Villas làm ăn phát đạt, lượng khách nghỉ dưỡng tăng lên mỗi ngày.

Share
Tin Tức Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACORP GROUP
Tầng 17 - S803 - Vinhomes Quận 9 - Hồ Chí Minh
0905288223
dautu.acorp@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN:

Copyright © 2019 Acorp. All Rights Reserved